ஒரு படம் ஆயிரம் எழுத்துக்களுக்கு சமம் என்பார்கள். தெளிவான குறிப்புகளுடன் படங்களும் சேரும் போது, படிப்பவர்களுக்கு புரிந்து கொள்ளுதல் இன்னும் எளிமையாகின்றது. சமையலில் அனுபவம் வாய்ந்த இல்லத்தரசிகள் பலர், இங்கே அறுசுவை நேயர்களுக்காக பல உணவுகளைத் தயாரித்து காண்பிக்கின்றனர். செய்முறையின் ஒவ்வொரு கட்டமும் படமாக்கப்பட்டு, அவற்றிற்கான விளக்கங்களுடன் தினம் ஒரு புதுக் குறிப்பு அறுசுவையில் வெளியாகின்றது. இதுவரை வெளியான குறிப்புகள் அனைத்தும் இங்கே தொகுத்துக் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன. சமையலில் அனுபவம் இல்லாதவர்கள்கூட மிக எளிமையாய் சமைக்கும் வண்ணம் இந்த குறிப்புகள் இருக்கும். நபர்களின் எண்ணிக்கைக்கு ஏற்றார்போல் தேவையானப் பொருட்களின் அளவை கூட்டவோ, குறைக்கவோ விரும்பினால், ஒரே விகிதத்தில் அனைத்துப் பொருட்களின் அளவிலும் மாற்றம் செய்யவும்.
சைவமா.. அசைவமா?
தலைப்பு
|
வழங்கியவர்
|
கருத்துகள்
|
உணவு வகை
|
(0)
|
கோழி
| ||
(6)
|
காரம்
| ||
(5)
|
கறிவகை
| ||
(5)
|
சிறப்பு உணவு
| ||
(8)
|
கேக்
| ||
(8)
|
சாதம்
| ||
(9)
|
துவையல்
| ||
(7)
|
கறிவகை
| ||
(8)
|
சிறப்பு உணவு
| ||
(14)
|
கறிவகை
| ||
(30)
|
கேக்
| ||
(9)
|
வறுவல்
| ||
(13)
|
சிறப்பு உணவு
| ||
(11)
|
சிற்றுண்டி
| ||
(14)
|
சாதம்
| ||
(11)
|
இனிப்பு
| ||
(9)
|
கேக்
| ||
(14)
|
சிற்றுண்டி
| ||
(8)
|
சிறப்பு உணவு
| ||
(10)
|
குருமா
| ||
(14)
|
மசாலா
| ||
(11)
|
இனிப்பு
| ||
(8)
|
சிறப்பு உணவு
| ||
(11)
|
குழம்பு
| ||
(9)
|
கறிவகை
|
0 comments:
Post a Comment